เปิดร้าน Amorini Gems ตั้งแต่ 4 สิงหาคม 2554 รู้สึกว่าตัวเองโชคดี ที่ได้มาอยู่ในธุรกิจนี้ วันแรกที่เปิดร้าน ยังจำได้ว่า ตื่นเต้นจัง ไม่ได้หลับได้นอนมา 3 วัน คุณพ่อคุณแม่มาให้กำลังใจ ทุกคนมากันมากมาย คุณแม่บอกทีหลังว่า ไม่คิดว่าจะขายดีขนาดนี้ (^__^) ที่บอกว่าตัวเองโชคดี ต้องบอกก่อนว่า ไม่ได้เป็นเพราะกำไร (ต้องบอกไว้ก่อนว่า ที่ร้านไม่ได้ขายของแพง แต่ก็ไม่ได้ถูกจนน้ำตาคนขายไหล เรียกว่าพออยู่ได้ เนื่องจากสินค้าส่วนใหญ่ในร้านเป็นสต็อค สินค้าใหม่ ราคาเพชร และราคาทอง เป็นราคาเกือบจะใหม่หมด เกือบนะคะ 55 แต่ว่าเราอาศัยว่าเราพอใจกับกำไรแค่เนี้ย ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆทั่วไป แต่เราพอใจ เพราะถือว่าเยอะกว่าฝากแบงค์ 1-3% จึงทำให้เราขายได้ในราคาที่ลูกค้าพอใจ และเราก็พอใจ)

        แต่ที่บอกว่า “โชคดี” เพราะ รู้สึกว่า ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ดี  มีแต่เรื่องดีๆ อบอวลไปด้วยความรัก ลูกค้าที่จะเข้ามาชม หรือเข้ามาซื้อ ล้วนมาด้วยความสุข มีตั้งแต่ หาของขวัญแรกเกิด วันเกิด วันแต่งงาน วันครบรอบแต่งงาน วันวาเลนไทน์ วันที่อยากจะรักตัวเอง วันที่อยากจะบอกคนที่ตัวเองรัก โอ๊ย!มีแต่รอยยิ้ม  ชอบค่ะ ชอบ (^^)

        ขอบคุณนะคะ อยากจะบอกคนซื้อเพชรทุกท่านว่า ถ้าท่านมีความรู้ ความคุ้นเคย ความชำนาญอยู่แล้ว เพชรเป็นสิ่งที่น่าหลงใหล สะสม มูลค่ามีแต่จะขึ้น เก็บเถอะค่ะ (แต่ต้องประเมินสภาพคล่องด้วยนะคะ ว่าถ้าเราจำเป็นต้องใช้เงิน มีระยะเวลาในการขาย เพชรจะมีมูลค่าเมื่อเจอตลาดที่ใช่นะคะ) ส่วนท่านที่ไม่คุ้นเคย รู้สึกกลัว ไกลตัว อะไรไม่รู้ Amorini Gems ขออาสาเป็นทางเลือกค่ะ ด้วยโดยส่วนตัวเคยผ่านอารมณ์นี้มาก่อน เลยรู้สึกเข้าใจอย่างถ่องแท้ เวลาเราไม่มั่นใจ แล้วต้องเดินเข้าไปที่ๆไม่คุ้นเคย (ทั้งของตรงหน้าและเงินในกระเป๋า) ไม่เป็นไรค่ะ สำหรับที่ Amorini Gems เพราะเราเชื่อว่า ที่นี่ เพชรกับมิตรภาพเป็นเรื่องเดียวกันได้ค่ะ (^____^)

        ที่ร้านมีบริการเปลี่ยน คืน สินค้า ไม่มีราคาขั้นต่ำค่ะ (งบน้อยก็มีหัวใจนะคะ) สำหรับงานจิวเวลรี่เพชรทุกชนิดค่ะ ภายในระยะเวลาหนึ่งปีเต็มค่ะ ที่บอกว่า  1 ปี เนื่องจากเราขายเยอะมาก ต้องบริหารจัดการเรื่องเงินสำรอง และความถูกต้องในการบริหารจัดการสต็อคค่ะ ต้องทำได้ตามที่พูดค่ะ ความรับผิดชอบและความจริงใจคือสิ่งที่เราเคร่งครัด อยากให้ลคทุกคนมีความสุข สบายใจและมั่นใจเต็มร้อยค่ะ ส่วนถ้าเกินหนึ่งปี ไปแล้ว ขอดูตามความเหมาะสมนะคะ เช่น สต็อคที่ร้านถือในมือ ราคาตลาด(ที่มีแนวโน้มสูงขึ้นแน่นอนอยู่แล้ว) และสภาพการใช้งานเป็นยังไง แต่ถ้าเทียบแล้วถือว่าคุ้มนะคะ  เหมือนได้ไปทดลองใช้ 1 ปี ว่าfit foy you รึเปล่า มีเวลาตัดสินใจตั้ง 12 เดือน คุ้มมากๆ (^_____^)
 

        ส่วนงานพลอยอื่นๆ  ขออนุญาตไม่รับคืนนะคะ เนื่องจากพลอยมีค่าความแข็งน้อยกว่าเพชร ลักษณะของการใช้งาน มีแนวโน้มที่น่าจะเสียหายมากกว่าเพชรค่ะ แต่ทางร้านมีบริการ Match Maker นะคะ สมบัติ ผลัดกันชมค่ะ ทางร้านจะทำราคาเสนอขายให้กับลูกค้ากลุ่มที่มีกำลังซื้อและสนใจเก็บสะสมงานเหล่านี้อยู่แล้ว ลองแจ้งเข้ามาได้เลยค่ะ Amorini Gems ที่ๆเพชรกับมิตรภาพเป็นเรื่องเดียวกันค่ะ (^_____^)
 
 

 
 
 
Copyright © 2012 Amorini Gems & Montira. All Rights Reserved.
Update : 23/03/15
Tel : 074-225397-8